Ấn tượng rèm cửa roman

Rèm cửa càng ngày càng đa dạng hóa về số lượng lẩn chất lượng và các loại mặt hàng. Rèm cửa đã đem lại sự đáng tin cậy cho những gia đình không những trang trí mà có nhiều công dụng của từng loại rèm cửa cao cấp khác. Những có một loại rèm cửa tạo ấn tượng vợi sự hiện đại nhất bây giờ đó chính là rèm roman.

man-cua-dep-6

Mẫu rèm roman mới nhất năm 2014 và 2015, thiết kế gọn gàng rèm romance đáp ứng khách hàng khó tính. Rèm roman được Nội Thất Nhà Xinh cung cấp có tính thẩm mỹ cao. Rèm roman có được dệt từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar,… Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Với cấu trúc xếp lớp đặc biệt này, rèm roman ( rèm romance ) mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.

  • Chất liệu: Vải rèm roman cao cấp.
  • Màu sắc: Đa dạng.
  • Mẫu mã, kiểu dáng: Phong phú.
  • Độ bền: Rất cao.
  • Lắp đặt: Dễ dàng, đơn giản

man-cua-dep-roman

Đến với Nội Thất Nhà Xinh bạn có thể sở hữu những chiếc rèm roman tuyệt đẹp lại có kết cấu khác nhau cho bạn đặt ở từng loại khung cửa khác nhau. Bạn sẽ cảm giác được chiếc rèm cửa cao cấp này có thể đạt giúp cho căn phòng nhà bạn thêm sông động với nhiều công dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có những chiếc rèm cửa phu hợp có thể kết hợp với rèm roman tạo nên phong cách mới cho căn nhà của bạn. Vậy còn chờ gì không liên hệ với  chúng tôi sở hữu những chiếc rèm cao cấp mới nhất này.

man-cua-roman-cao-cap