Rèm gỗ chống âm và cách bảo quản

Rèm gỗ với nhiều loại tính năng chúng có thể bảo vệ con người rất nhiều. Chúng thể dễ dàng lau chùi mà không sợ phai màu những qua theo năm tháng chúng sẽ mất màu. Vậy Nhà Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn bảo quản những loại rèm cửa gỗ tốt nhất cho bạn căn nhà luôn mang tính cổ điển.

46

Sau đây Nhà Xinh sẽ giúp bạn những lưu ý quan trọng khi bạn vệ sinh rèm gỗ băng hóa chất hay chất tẩy rửa và hàn chết ảnh hưởng đến rèm gỗ

  • Khi vệ sinh rèm cửa, bạn có thể sử dụng khăn được ngâm trong nước ấm hoặc dung dịch tẩy rửa dành riêng cho rèm cửa gỗ. Lưu ý khi sử dụng dung dịch tẩy rửa, bạn phải chú ý đến các chỉ số an toàn cho gỗ, tránh sử dụng loại dung dịch không rõ nguồn gốc. Khi lau chùi, cần phải chú ý nhẹ nhàng, không làm trầy xước gỗ. Không sử dụng các loại bàn chải ( kể cả bàn chải mềm) vì có thể làm mất đi lớp bảo vệ của gỗ.
  • Rèm gỗ được đặt bên ngoài cửa sổ nên thời gian tiếp xúc với mưa, nắng và gió tương đối lớn. Những điều kiện thời tiết này có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến việc giảm tuổi thọ của rèm. Nếu có điều kiện, bạn có thể xây thêm mi cửa ( tức là một miếng bê tông nhỏ được đặt phía trên cửa sổ) để hạn chế phần nào ảnh hưởng của thời tiết tới rèm cửa.

Những quy tắc trên sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt khả năng thoái hóa của những loại gỗ chăm sóc thêm sự độ bóng cũng như tuổi thọ của những chiếc rèm cửa.

47

Rèm gỗ nâu trầm, sáng bóng mang đến không gian lịch sự, sang trọng cho phòng khách. Rèm gỗ thanh nhỏ, màu sáng phù hợp với không gian phòng ngủ và bếp. Khi đên với Nhà Xinh bạn sẽ được gặp các chuyên gia giúp cho bạn tìm hiểu thêm những cách bảo quản rèm cửa gỗ tốt nhất hay những rèm cửa cao cấp khác tạo tuổi thọ cho những loại rèm cửa được lâu hơn.

2015-12-03_13-50-22