Đặc điểm để chọn tranh dán tường 3d

Tranh dán tường 3D giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn.Bạn đang cảm giác khi bước vào nhà mà như bước vào một thiên đường với một không gian thiên nhiên rộng lớn có hoa, có cỏ, có sông, có chim chóc… Tranh dán tường 3D khung hình trẻ trung và tươi mới đem đến cho bạn một không gian sống mới tạo sự khoái lạc của những cảnh quan thiên nhiên nằm gọn trong căn nhà của mình.

7273

Sau đây Nội Thất Nhà Xinh giới thiệu cho bạn có thể hiểu thêm về tranh dán tường tạo ra điểm ấn đặc sắc trên bức tường có màu sắc đơn điệu của căn phòng bạn.

Đặc điểm tranh dán tường 3D khổ lớn

  • Tranh dán tường 3D với chất liệu giấy PVC chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc.
  • Mực in Hydro không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe. Thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân.
  • Bề mặt tranh dán tường 3D phủ vynil chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, có khả năng chịu kiềm và axit. Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước và khăn ướt mà không phai bạc màu
  • Tất cả các sản phẩm trên đều được in hoàn toàn trên máy Mimaki Japan được bảo hành độ bền màu trên 5 năm.
  • Đa dạng màu sắc, bền màu qua thời gian và có rất nhiều hình ảnh với các gam màu phong phú cho bạn lựa chọn.

Với những đặc điểm trên bạn sẽ chọn những bức tranh thật phù hợp cho căn phòng của mình tạo ra điểm ấn tốt nhất cho căn phòng của bạn. Những hình ảnh 3d luôn tạo những ảnh thật tạo ra những khung cảnh trong tranh có thấy đẹp và đang hòa quyện vào căn nhà của bạn.

7170

Đến với Nội Thất Nhà Xinh bạn có thể hiểu rõ hơn về tranh dán tường 3d để chọn những bức tranh có thể phù hợp với căn nhà bạn một cách hợp lý nhât. ngoài ra chúng tôi cung cấp Rèm cửa cao cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hão trong căn nhà của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để bạn có thể sỡ hữu những ưu đãi của tranh dán tường.

79