Lắp đặt rèm vải tại Quận 2

Mới đây, Công Ty Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất Nhà Xinh vừa thi công công trình rèm vải tại quận 2 cho nhà anh Tân-Chị Giang. Đó là một căn nhà nhỏ nằm trên đường Trần Não quận 2 nhưng khi bước vào trong sẽ là một không gian tràn ngập sắc trắng tinh khôi và ấn tượng. Anh chị cũng chọn tiếp cho mình mẫu rèm cửa màu trắng cho tất cả các căn phòng trong nhà. Chính vì thế mà căn nhà trở nên rất hài hòa và bắt mắt bởi sự kết hợp màu sắc trong căn nhà vô cùng tinh tế.

Màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng kết hợp với những bức tranh dán tường làm nỗi bật màu tường. Rèm vải màu trắng kết hợp với màu khung của xanh tạo nên một sự kết hợp huyền bí đến lạ. Đồng thời những chiếc gối màu cam rất nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng không trở nên nhàm chán và đơn điệu. Một không gian bắt mắt và ấn tượng. Trần nhà là những chiếc đèn tỏa ra ánh sáng ấm áp tạo nên không gian tràn ngập ấm cũng cho căn phòng.

Việc lụa chọn những chiếc rèm cửa cao cấp màu trắng cho căn phòng như thế này quả là một quyết định đúng đắn của anh Tân và Chị Giang. 

Khi lựa chọn rèm cửa cho căn nhà quý khách cần lưu ý đến không gian nội thất trong nhà như màu trần, màu nền, màu ghế, chăn, ga, gối, nệm để không có sự tương phản giữa những màu sắc với nhau. Đồng thời với những đối tượng sử dụng khác nhau thì màu sắc và chất liệu rèm cửa cũng khác nhau như: rèm vải, rèm gỗ, rèm sợi, màn sáo, màn nhôm… trẻ em thì nên chọn những màu tươi sáng, có hình ảnh sinh động, người già thì nên chọn những loại rèm một màu hoặc hoa văn đơn giản hơn

Sau đây là hình ảnh căn nhà anh Tân Và chị Giang tại quận 2 sau khi đã lắp đặt rèm vải

cong-trinh-rem-vai-tai-q2 cong-trinh-rem-vai-tai-quan-2 cong-trinh-rem-va-tai-quan-2-1 thi-cong-rem-vai-tai-quan-2

Quý khách có nhu cầu mua và thi công rèm cửa vui lòng liên hệ: CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ XINH

Hotline: 0901 35 86 79