Màn cửa trái tim cho căn phòng ngủ xinh đẹp

Bạn biết gì về màn cửa cao cấp trái tim ? vậy phòng bạn cũng muốn sở hữu những màn cửa trái tim cho căn phòng ngủ của bạn?

9

Màn cửa trái tim là một ý tưởng hay cũng rất tuyệt vời dành một loại màn cửa cho phòng ngủ của những cặp vợ chồng, tạo sự mới mẻ và lãng mạn trong cuộc sống của vợ chồng tạo ra sự ấn tượng tốt cặp vợ chồng vào đêm tân hôn. Nó sẽ tạo cho không khí căn phòng của bạn thêm lãng mạn vào đêm những gan màu sắc của màn cửa có khả năng kết hợp với những loại đèn trong căn phòng bạn tạo thêm không khí lãng mạn.

11

Việc bạn đem lại sự hài hòa giữa màu sắc màn cửa với tường và những đồ vật xung quanh phòng ngủ của bạn cũng là điều bạn phải quan tâm. Đa số các thiết kế sẽ dựa trên các gam màu giữa tường với đồ vật, vật dụng để bạn có thể chọn màu màn cửa thật hợp lý. Khi tường của bạn có những màu tạo cho căn phòng tối , Vậy thì bạn vãi chọn những gam màu của màn cửa cao cấp có khả năng làm sáng căn phòng của bạn và cũng tạo nên sự huyền bí của căn phòng ngủ. Một số người quan niệm, không nên chọn màn cửa màu hồng cho phòng ngủ của vợ chồng vì nó sẽ tăng thêm vận đào hoa cho gia chủ do đó dễ xuất hiện thêm người thứ ba, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Theo phong thủy, sử dụng màn cửa hình trái tim màu xám hoặc trắng cho cửa mở ở hướng Tây, Tây Bắc; trường hợp cửa mở ở hướng Đông hay Đông Nam thì chọn màn có tông màu xanh hoặc nâu để buông rũ tự nhiên và cửa sổ mở hướng Nam thì chọn gam màu đỏ hoặc cam.

12

Đến với thương hiệu Nội Thất Nhà Xinh bạn sẽ sỡ hữu những Màn cửa trái tim đẹp mà còn sỡ hữu những Màn cửa 2 lớp cho nội thất  của bạn và chắc chắn chúng tôi sẽ khiến nửa kia của bạn ngạc nhiên thích thú. Với Không gian căn phòng ngủ cũng sẽ trở nên ấm cúng và mới mẻ hơn. Để được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng, phù hợp yêu cầu của bạn.