Rèm Cellular với sự chống những tạp âm

Ô nhiễm tiếng ồn là một vấn đề rất quan trọng trong giấc ngủ của bạn, chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, lẫn tinh thần. Những tiếng ồn dẫn tới những tinh thần của bạn trở nên bất ổn, nóng giận hay stress,… Nhiều biện pháp làm giảm tiếng ồn đã được sử dụng để tìm lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn được mọi người sử dụng gần đây nhất là sử dụng rèm cửa cao cấp chống tiếng ồn. Vừa có khả năng chống tiếng ồn mà chúng cũng là một giải pháp trang trí cho căn nhà bạn.

51

Tùy vào thiết kế không gian trong gia đình mình. Sau đây Nội Thất Nhà Xinh chúng tôi giới thiệu một trong những  loại rèm cửa cao cấp có khả năng chống ồn bên ngoài. Rèm Cellular hay còn gọi là rèm tổ ong là rào cản lý tưởng để ngăn cản ảnh hưởng của những âm thanh từ bên ngoài vào không gian trong nhà. Rèm cửa này được cấu tạo từ các túi khí nhỏ ( giống như những lỗ của tổ ong). Túi khí này chứa đầy xốp cách âm để âm thanh và cả nhiệt không có cơ hội truyền qua môi trường rèm vào trong nhà, giống như rèm hai lớp vậy. Dựa vào đặc điểm này, khi sản xuất rèm roman và rèm cuốn có chức năng cách âm, người ta sẽ làm thêm lớp rèm có túi khí cách âm vào phía sau để rèm Roman và rèm cuốn có thể vừa thực hiện chức năng trang trí, vừa thực hiện chức năng cách âm.

50

Đến với chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những chiếc rèm cửa đẹp mà chúng có nhiều tiện nghi thích hợp. Bạn có thể trang trí mà còn có thể chống tiếng ồn bên ngoài. Ngoài ra chúng tôi có nhiều dạng như chống nắng, chống cháy,… với nhiều công dụng và dễ dàng vệ sinh công ty chúng tôi luôn là sự hài lòng của bạn

53