giay-dan-tuong-quan-cafe-(1)

Giấy dán tường Châu Á

Sản Phẩm Giấy Dán Tường

Giấy Dán tường Châu Á.

Product Description

Đa dạng các loại giấy dán tường châu Á

Sự đa dạng về nền văn hóa, đặc điểm tự nhiên đã tạo ra một châu Á muôn màu.Châu Á ngày càng trở thành một thị trường hấp dẫn của các nước khác trên thế giới.Giấy dán tường châu Á cũng đa dạng không kém.
Thị trường giấy dán tường châu Á rất đa dạng, trong mỗi nước lại có nhiều loại giấy dán tường riêng. Nhờ sự giao thoa văn hóa và hội nhập kinh tế, chúng ta dễ dàng sở hữu những tấm giấy dán tường từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Việt Nam, Đài Loan.

Các dòng giấy dán tường châu Á nổi tiếng

Không chỉ nằm gói gọn thị trường trong nước, các thương hiệu giấy dán tường đã vươn ra cả thế giới và được tin dùng.Có thể kể tới như giấy dán tường Hàn Quốc Soho, Seoul, Verena, Lohas, Zinnia. Charmant, Avenue, Mijun, Dream World. Với giấy dán tường Nhật Bản có các dòng SP. Fine 100, Reserve 1000. Cùng với đó có nhiều dòng khác của Trung Quốc, các khu Hồng Kong và Đài Loan.Nổi bật ở thị trường Việt Nam có lẽ là các dòng giấy dán tường từ Hàn Quốc. Giá của từng dòng cũng khác nhau khá nhiều, tùy theo chất lượng của giấy, cũng như công nghệ sản xuất.

Các công ty giấy dán tường  tại Châu Á

Ở Hàn Quốc, có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực, có thể kể đến như Cybertex, Daedong, Did, Eden Bio , Gaenari. LG Chem, Leesco, Shin Han, Woore,… Ở Nhật có Kikuchi Fusuma, Kobori Butsugu, UD, Aishin Shoji, Wakodo, Get Clean Coat, Sonix, Ishizuka, Onken, Marutaka, Shimizu, Daito, Tone,… Ở Đài Loan, các công ty sản xuất giấy dán tường A- Decor, Dess,  Sheng Hung Industria. Trung Quốc có Shanghai Qiangshang Industrial, Guangzhou Myhome, Ufeng Decorative Materials, Luoyang Homewood Wallcoverings, Enlightenment Construction Material, Changzhou Evergrace Hardware, Docanvas Inkjet Media Limited,….