phong-an-7

Giấy dán tường cho phòng ăn

Product Description

Hiện nay giấy dán tường đang được các nhà thiết kế nội thất đánh giá cao hơn sơn nhà. Nó vừa giúp ăn phòng trở nên sinh động với nhiều hoa văn, hình ảnh đa dạng, vùa tác động vào tâm lý của người sử dụng.

Phòng ăn là nơi quây quần, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là nơi tụ họp sớm tối, đoàn tụ gia đình sau những giây phút làm việc mệt nhọc. Vì vậy màu sắc của giấy dán tường phòng ăn rất quan trọng để gìn giữ mái ấm gia đình. một phòng ăn trang trí đẹp sẽ tạo sự thích thú cho các thành viên trong gia đình.

Trang trí phòng ăn nên chọn những loại giấy dán tường có màu tươi sáng, hoa văn, họa tiết tự nhiên, tạo cảm giác thích thú và tươi mới mỗi lần bắt tay vào bếp.

Tham khảo các mẫu giấy dán tường trang trí phòng ăn sau:

phong-an-1 phong-an-2 phong-an-3 phong-an-4 phong-an-5 phong-an-6

Để chọn được màu sắc ưng ý, hài hòa cho phòng bếp bạn cần chú ý đến màu sắc các vật dụng như bàn, ghế, tủ bếp, màu nền gạch. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn giấy dán tường Hàn Quốc hay các loại giấy dán tường khác.

Đặc điểm của giấy dán tường:

– Không dội âm, thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, không đọc hại với người sử dụng, chống trầy xước, dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt, chất tẩy rửa nhẹ.

– Khả năng chịu kiềm, axit, độ bám dính tốt, bền bỉ với thời gian, mẫu mã phong phú, đa dạng, thích hợp với môi trường hay thay đổi ở Việt nam.

– Thi công nhanh, gọn, khi muốn thay đổi có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán lại lớp mới hoặc dán chồng lên bề mặt, có thể sơn trực tiếp lên mặt giấy.

Chúc quý khách sớm trang trí được một phòng ăn ưng ý tại căn nhà của mình.