giay-dan-tuong-cho-be-gai-1

Giấy dán tường cho phòng bé gái

Product Description

Phòng của bé gái thường được trang trí với những gam màu tươi sáng, hình ảnh đáng yêu. Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái ngoài việc nắm rõ đặc điểm tâm lý, lứa tuổi còn phải biết cách bố trí dựa theo đặc điểm hoạt động thường ngày và cá tính của trẻ.

Khi trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng giấy dán tường, bạn nên chọn màu sắc thanh nhẹ, đồng thời mang những họa tiết hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

Thông thường, giấy dán tường cho phòng bé gái nên chọn màu đỏ êm dịu làm màu sắc chủ đạo, bao gồm màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu cam. Giấy dán tường màu vàng thì không phân biệt giới tính, bé trai và bé gái đều dùng được. Giấy dán tường không chỉ dùng để trang trí mà còn kích thích trí sáng tạo của trẻ.

Tham khảo mẫu giấy dán tường cho phòng bé gái

giay-dan-tuong-cho-be-gai-2 giay-dan-tuong-cho-be-gai-3 giay-dan-tuong-cho-be-gai-4 giay-dan-tuong-cho-be-gai-5

http://www.daimg.com 大图网为您提供高品质设计素材下载

giay-dan-tuong-cho-be-gai-7 giay-dan-tuong-cho-be-gai-8

 

Hơn cả một nơi để ở, để ngủ căn phòng còn là nơi để bé gái vui chơi, học tập, thư giản, phát triển trí não. Vì vậy việc trang trí căn phòng bằng giấy dán tường là một lựa chọn tiết kiệm và thông minh. Chúc bạn sớm tìm được mẫu giấy dán tường ưng ý nhất cho căn phòng bé gái yêu quý của mình.