cuoi-1

Giấy dán tường cho phòng cưới

Product Description

Thị trường giấy dán tường tại Tp. Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên sôi động, nhà thiết kế lựa chọn giấy dán trường để trang trí cho tất cả các phòng trong nhà từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đến phòng làm việc và đối với những ai đang chuẩn bị kết hôn thì phòng cưới là một trong những căn phòng cần được trang trí đẹp và sinh động nhất.

Tùy vào sở thích và tính cách của mỗi người mà việc chọn giấy dán tường phòng cưới của họ cũng khác nhau, thường khi trang trí phòng cưới họ thường lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, đằm thắm và cần kết hợp hài hòa giữa màu sắc của nền, trần , giường cưới, thảm, chăn, ga, gối, nệm…để tạo được một căn phòng ưng ý nhất, tránh bị trộn màu quá nhiều gây rối mắt.

Bạn có thể tham khảo các mẫu giấy dán tường cho phòng cưới dưới đây:

cuoi-2 cuoi-3 cuoi-4 cuoi-5 cuoi-6 cuoi-7

 

Để có thể lựa chọn cho mình một mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho phòng cưới bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 090.135.39.86 để được tư vấn và hổ trợ nhiệt tình, Công ty Nội Thất Nhà Xinh chuyên cung cấp giấy dán tường chất lượng, nhận thi công giấy dán tường và tranh dán tường tại Tp. hồ chí minh.