lam-viec-1

Giấy dán tường cho phòng làm việc

Product Description

Tại sao chúng ta nên chọn giấy dán tường để trang trí nhà cửa? Giấy dán tường có ưu điểm gì hơn so với những cách trang trí khác.?

Giấy dán tường rất đa dạng mẫu mã, giá rẻ, dễ dàng thay đổi thi công nhanh, gọn là những đặc điểm chính làm cho người dùng thích chọn giấy dán tường trang trí nhà cửa thay vì sơn sửa ngôi nhà. Ngoài những đặc điểm chính đó ra giấy dán tường còn rất thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, an toàn cho người sử dụng, độ bền cao, không bị phai màu khi chiếu sáng trực tiếp, chịu được kiềm, axit, vôi tường đễ dàng lau chùi bằng khăn ướt và chất tẩy rửa nhẹ. 

Đó là những nguyên nhân vì sao giấy dán tường đang ngày càng chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam hơn so với Sơn và những hình thức trang trí nhà cửa khác. Giấy dán tường thích hợp để trang trí đa số các căn phòng trong nhà, phòng karaoke, nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng khác. 

Nếu bạn đang muốn trang trí cho căn phòng làm việc của mình thì những ý tưởng sau sẽ là điều đáng lưu ý:

lam-viec-2 lam-viec-3 lam-viec-4 lam-viec-5 lam-viec-6 lam-viec-7

Giấy dán tường cho phòng làm việc rất đa dạng. Một căn phòng làm việc đẹp, màu sắc hài hòa sẽ tạo nên sự thoải mái, sáng suốt tác động đến hiệu quả làm việc của người sử dụng. Để có thể lựa chọn một mẫu giấy dán tường phù hợp bạn cần chú ý đến màu sắc, cách bài trí của đồ đạc trong căn phòng, màu trần, nền và diện tích căn phòng để có thể trang trí một cách hài hòa và hiệu quả nhất.

Nội Thất Nhà Xinh kính chúc quý khách có một phòng làm việc ưng ý nhất!