phong-ngu-1

Giấy dán tường cho phòng ngủ

Product Description

Trong bất cứ một ngôi nhà hiện nay dù cổ điển hay hiện đại thì trang trí nội thất là một điều vô cùng quan trọng. Trước đây để tạo một không gian nội thất đẹp, hài hòa là một điều rất khó khăn và tốn kém, nhưng hiện tại điều đó đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng khi nhà thiết kế lựa chọn việc trang trí nội thất bằng giấy dán tường.

Một không gian nội thất rất được chú ý đó là phòng ngủ, đây là nơi nghỉ ngơi cần thiết sự yên bình. Giấy dán tường phòng ngủ có rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với tất cả nội thất các căn nhà hiện nay, cho gia chủ một giấc ngủ ngon.

Sau đây là những mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho bạn lựa chọn

phong-ngu-2 phong-ngu-3 phong-ngu-4 phong-ngu-5

phong-ngu-6

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các loại giấy dán tường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… Mỗi loại giấy đều có phong cách trang trí và nét tinh tế riêng nhưng đều rất dễ chọn lựa, cho từng không gian phòng ngủ sẽ trở nên âm áp và lãng mạn hơn nếu biết cách chọn lựa và kết hợp. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa đèn trần và màu trần sao cho hài hòa sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho giấc ngủ của gia chủ.

phong-ngu-7

Modern tastefully decorated children's bedroom

phong-ngu-9 phong-ngu-10

Hàng nghìn mẫu thiết kế cho không gian phòng ngủ hiện có mặt tại Trang Trí Nội Thất Nhà Xinh với những đặc điểm nổi bật như:

– Không dội âm, thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, không đọc hại với người sử dụng, chống trầy xước, dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt, chất tẩy rửa nhẹ.

– Khả năng chịu kiềm, axit, độ bám dính tốt, bền bỉ với thời gian, mẫu mã phong phú, đa dạng, thích hợp với môi trường hay thay đổi ở Việt nam.

– Thi công nhanh, gọn, khi muốn thay đổi có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán lại lớp mới hoặc dán chồng lên bề mặt, có thể sơn trực tiếp lên mặt giấy.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090. 135.39.86 để được hỗ trợ tốt nhất