doremon ok

Giấy dán tường phòng ngủ cho bé

Product Description

Sử dụng giấy dán tường hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến, vừa có tính thẩm mĩ cao vừa mang lại hiệu quả bất ngờ. vì vậy, việc lụa chọn một mẫu giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ của trẻ theo từng tính cách cần có những đặc điểm sau đây.

Giấy dán tường phòng ngủ cho bé theo tính cách

1. Đối với trẻ năng động hay gây chuyện.

Trẻ hay gây chuyện có tính cách năng động nhưng bất thường vì tâm trạng chúng hay lo lắng, cảm xúc không ổn định, tâm lý bất thường nên hạn chế sử dụng gam màu tối vì sẽ làm cho tính cách bé trở nên thô lổ hơn. Vì vậy cách tốt nhất là nên chọn trang trí căn phòng mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho trẻ theo tông màu nhẹ nhàng, màu nhẹ sẽ làm dịu đi tâm trạng của bé, khiếm tâm lý bé ổn định hơn, hoặc có thể chọn những gam màu tự nhiên, lạnh như màu xanh lá, xanh ngọc, da trời cũng mang lại hiệu quả tích cực.

Picture 132

2. Đối với trẻ nhạy cảm.

Nên trang trí căn phòng theo game màu nhẹ nhàng như màu phấn sẽ tạo nên bầu không khí dể chịu, màu xanh ngọc. So với việc sử dụng quá nhiều màu sắc phối hợp thì nên chọn những màu đơn giản, hoa văn nhẹ nhàng không cầu kỳ sẽ khiến tâm trạng bé thêm tươi vui hơn. ngoài ra cần kết hợp với những loại bóng đèn huỳnh quang sẽ tạo nên không khí ấm áp cho bé vừa tạo cảm giác thoải mái vừa tạo cảm giác thú vị.

tre

3. Đối với trẻ hay vội vàng.

Nội thất NHÀ XINH khuyên bạn nên sắp xếp căn phòng mang hơi hướng đồng quê sẽ đạt hiệu quả cao, giúp tâm trạng bé ổn định hơn. vì vậy nên chọn những loại giấy dán tường phòng ngủ kẻ sọc sẽ có tác dụng tích cúc đến tâm lý của trẻ.

tre-5

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số mẫu giấy dán tường kích thích tư duy sự tò mò khám phá cho trẻ sau:

KID 0001 doremon ok tre-1 tre-2 B08-AI-009 tre-4