rem-cua-phong-khach-nx

Rèm cửa phòng khách

Rèm phòng khách là một trong những  vật trang trí đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ không thể thiếu của mỗi gia đình, đối với một căn nhà lớn hay nhỏ thì phòng khách vẫn phải được xây dựng vì phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt, thư giản mà còn là nơi tiếp khách giao lưu với nhau.

Product Description

Rèm cửa phòng khách

Rèm phòng khách là một trong những  vật trang trí đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ không thể thiếu của mỗi gia đình, đối với một căn nhà lớn hay nhỏ thì phòng khách vẫn phải được xây dựng vì phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt, thư giản mà còn là nơi tiếp khách giao lưu với nhau.

rem-cua-phong-khach-hcm (1)
rèm phòng khách

Một ngôi nhà ấn tượng được xây cất chỉnh chu và hoàng tráng sang trọng thì chủ nhân ngôi nhà đầu tư cho việc thiết kế xây dựng cũng rất kỳ công. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ mà có hình thức xây dựng khác nhau, người thì thích sự mới độc lạ, người thì thích cổ điển nhưng vẫn vẫn có một điểm chung đó là xây dựng phòng khách hoàn toàn đặc biệt gây sự ấn tường cho khách đến nhà. Bên cạnh đó việc trang trí nội thất bên trong phòng khách cũng là một trong những vấn đề mà gia chủ quan tâm. Với việc thiết kế và bày trí sao cho phù hợp thì thường phòng khách vẫn cần phải được trang trí giấy dán tường, tranh ảnh hoặc một rèm phòng khách có nhiều công năng vừa trang trí vừa có thể chống nắng, bụi, giảm ánh sáng đôi khi cần.

rèm cửa phòng khách hcm
rèm cửa phòng khách hcm

Công ty trang trí nội thất Nhà Xinh là một trong những công ty độc quyền về sản xuất thi công rèm phòng khách các loại chuyên cung cấp cho các hộ gia đình, văn phòng công ty cho đến các đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi nắm được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng nên thường xuyên thay đổi nâng cao chất lượng mẫu mã, màu sắc chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thợ may có tay nghề cao…

rem-cua-phong-khach-hcm (4)

 Như vậy, chọn rèm phòng khách như thế nào cho phù hợp với căn phòng ?

Phòng khách thường là nơi thư gian và trò chuyện sau những ngày làm việc và lao động, để tạo ra không gian thoải mái nhẹ nhàng thì các bạn nên chọn những loại rèm voil nhẹ  về hoạ tiết thì ta chọn những loại hoa rơi để tăng tính trang trí tránh đơn điệu cho phòng khách, ngoài ra ta cũng có thể làm rèm sáo cuốn trông căn nhà thất gọn gàng hiện đại, hoặc có thể kết hợp hai loại trên, một lớp rèm cuốn bên trong và lớp voan bên ngoài, khi kéo lớp rèm cuốn lên thì còn lại lớp voan mỏng nhẹ nhàng lãng mạn, tuy nhiên phòng khách không nhất thiết phải làm những loại vải mỏng, đơn giản, đối với những gian phòng khách lớn của những biệt thự vườn hay biệt thự dạng cổ điển thì ta cũng có thể làm loại vải dày hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật, còn kiểu dáng nếu muốn sang trọng thì chọn kiểu rèm nữ hoàng, còn nếu muốn đơn giản hiện đại thì kiểu rèm đục lỗ( luồn khoen) là một sự lựa chọn hợp lý nhất, rèm phòng khách nói lên sự văn minh của cuộc sống hiện đại, rèm phòng khách là bộ mặt của gia đình bạn.

rem-cua-phong-khach-hcm (3)

Việc trang trí phòng khách ấn tượng và đẹp và việc không hề đơn giản vì vậy trước khi lắp rèm phòng khách bạn cần phải xác định chúng đi theo phong cách nào đơn giản hay lãng mạng, cầu kỳ hay phức tạp,  màu sắc nên chọn các màu nhẹ nhàng cân đối  tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm phòng khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến sự  mới lạ đẹp cho phòng khách của bạn.

Thực hiện công ty trang trí nội thất Nhà Xinh