dong-vat-1

Tranh dán tường 3d động vật

Product Description

Thế giới động vật vô cùng đa dạng, phong phú và tuyệt đẹp. mỗi con vật có một ý nghĩa tâm linh, ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn tranh dán tường động vật phù hợp với chủ nhân căn nhà là một điều cần cân nhắc. Công ty Nội thất Nhà Xinh có rất nhiều những mẫu mã tranh động vật khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi còn nhận thi công tranh, giấy dán tường cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo một số bức tranh dán tường 3d động vật sau đây

dong-vat-2

Tranh ngựa đôi mang ý nghĩa mang lại tài lộc,công danh, được xem là vật khí dùng bổ trợ cho phong thủy nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

dong-vat-3

Tranh cá vàng thường mang lại điềm tốt và may mắn mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của chủ nhân căn nhà cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

dong-vat-4

Tranh 3d cá vàng và mèo

dong-vat-5

Tranh động vật biển mang lại sinh khí và nét tươi mới cho căn nhà

dong-vat-6

Tranh chim chóc thể hiện sự tự do, khao khát hợp nhất với thiên nhiên, biểu tượng cho tình duyên và sự giàu có.

Tranh dán tường có đặc điểm là đa dạng màu sắc, đa dạng mẫu mã, chất liệu tốt, không ẩm mốc, dể dàng tháo gỡ, thay đổi, có thể sơn lên bề mặt.

Vì vây, tranh dán tường đang là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí nhà ở, cửa hàng, quán xá…Chọn được một bức tranh hài hòa với căn nhà sẽ thể hiện được sự tinh tế của chủ nhà.

Quý khách có nhu cầu về tranh, giấy dán tường vui lòng liên hệ hotline: 090.135.39.86 để được hỗ trợ tốt nhất.