3d-phoi-canh (4)

Tranh dán tường 3d phối cảnh

Product Description

Những bức tranh 3d phối cảnh sẽ là sự lựa chọn độc đáo để trang trí nơi làm việc, phòng ngủ hoặc phòng khách cho những ai yêu thích sự khoáng đãng. Những bức tranh dán tường 3d phối cảnh sẽ tạo cho căn phòng một không gian thiên nhiên rộng rãi, sáng sủa, bạn sẽ có cảm giác như đi du lich trong chính căn nhà của mình.

Tranh dán tường hàn Quốc với những hình ảnh đường nét đẹp, nổi tiếng với hơn 500.000 hình ảnh đa dạng về những chủ đề như thiên nhiên, con người, động vật, thành phố…

Tranh được in trên máy in Nhật với độ bền cao, lâu phai màu, màu sắc thật, đa dạng thích hợp với khí hậu nóng, ẩm và hay thay đổi thất thường như Việt nam.

Tranh dán tường được thiết kế theo khuôn khổ, sở thích, màu sắc, chiều sâu theo từng căn nhà, giúp căn nhà quý khách trở nên thật độc đáo và như hòa mình vào cảnh vật trong tranh, vô cùng hài hòa và bắt mắt.

Tranh có thể dán lên mọi bề mặt phẳng như tường gạch, tường gỗ, kiếng, mica, gạch men, thi công nhanh, gọn và sạch sẽ, dễ dàng tháo gỡ thay đổi mẫu khác, dễ dàng lau chùi, không lo bị phai màu theo thời gian.

Cùng xem những bức tranh dán tường 3d phối cảnh tuyệt đẹp bên dưới

3d-phoi-canh (1)

Ngọn tháp độc đáo, hùng vĩ

3d-phoi-canh (2)

Hoa anh đào xinh xắn, tuyệt đẹp

3d-phoi-canh (3)

Cùng du ngoạn đến nước Úc

3d-phoi-canh (5)

Một góc quán yên bình

3d-phoi-canh (6)

Đường phố sầm uất, tấp nập

3d-phoi-canh (7)

Kiến trúc cổ điển lạ

3d-phoi-canh (8)

Thành phố phối màu ấn tượng

China --- House interior --- Image by � Corbis

Đi thám hiểm trong chính căn nhà của mình.