vn-phong-canh (7)

Tranh dán tường phong cảnh Việt nam

Product Description

Làng quê nơi có những câu hát ru ngọt ngào nuôi lớn tâm hồn đứa trẻ, nơi có những cánh diều vàng mỗi chiều của đứa trẻ chăn trâu, có dáng bà, dáng mẹ, nơi có cây đa cao ngất, dòng sông lững lờ trôi, bóng tre xanh ngát, cánh đồng vàng ươm.

Ai đã từng sống ở làng quê mỗi khi nhắc đến sẽ không khỏi có nét xao xuyến trong tâm hồn. Làng quê bình yên từ xa xưa đã được đưa vào thơ ca, tranh ảnh, sách báo với nét đẹp mộc mạc, chân chất mà không một nơi nào có được.

Tranh dán tường phong cảnh Việt Nam từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Chúng tạo cho căn nhà không gian bình dị hơn, ám áp tình người hơn và chúng còn giúp tâm hồn mỗi người trở nên yên bình, thư thái lạ thường.

Dưới đây là những bức tranh dán tường phong cảnh Việt Nam

vn-phong-canh (1) vn-phong-canh (2) vn-phong-canh (3) vn-phong-canh (4) vn-phong-canh (5) vn-phong-canh (6) vn-phong-canh (8) vn-phong-canh (9) vn-phong-canh (10)

Sử dụng tranh dán tường để trang trí nội thất đã trở nên vô cùng quen thuộc do đặc tính tranh dán tường rất ưu việt. Ngoài dùng để trang trí ra chúng còn giúp cho căn phòng thêm sạch sẽ hơn, việc thi công tranh dán tường rất đơn giản và nhanh, gọn, dễ dàng tháo gỡ và thay thế mà lại tiết kiệm kinh phí và thời gian.

Quý khách có nhu cầu mua tranh dán tường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ XINH

Địa chỉ: 14- đường B4- Tây Thạnh- Tân Phú- Hồ Chí Minh

Hotline: 090.135.39.86