Hair (13)

Tranh dán tường Salon tóc

Product Description

Để thiết kế nội thất cho một cửa tiệm làm tóc, điều quan trọng và rất cần thiết đó chính là những bức tranh dán tường đa dạng những kiểu tóc khác nhau, vừa dùng để trang trí vừa dùng làm mẫu cho khách hàng. Tranh dán tường Hàn Quốc hiện nay rất phong phú mẫu mã dường như chiếm ưu thế hơn hết bởi sự du nhập văn hóa phim ảnh, thời trang, ngoài ra tranh dán tường Hàn Quốc còn được cho là một trong những nguồn cung cấp giấy dán tường chất lượng và uy tín hàng đầu.

Nếu bạn đang muốn trang trí cửa tiệm làm tóc của mình thì những mẫu tranh dán tường các kiểu tóc dưới đây sẽ là một sự lụa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tranh dán tường các kiểu tóc

Glamour portrait of sexy woman with wind blow beauty hair
Glamour portrait of sexy woman with wind blow beauty hair

Hair (2) Hair (3) Hair (4) Hair (5) Hair (6) Hair (7) Hair (8) Hair (9) Hair (10) Hair (11) Hair (12)

 

Đây là một trong những mẫu tranh đang rất được ưa chuộng tại Công ty Nội Thất Nhà Xinh. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì tác dụng mà những bức tranh dán tường này mang lại.

Tranh dán tường Hàn Quốc có những đặc điểm nổi trội như: khả năng chịu kiềm, chịu axit, vôi của bức tường, thi công nhanh gọn, dễ dàng lau chùi, kết dính tốt với keo chuyên dụng, dễ dàng bóc ra thay đổi, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, phong phú, đa dạng và đồng bọ mẫu mã đông thời lại không chứa chất độc hại, rất an toàn với môi trường và người sử dụng.

Công ty Nội Thất Nhà Xinh chúc quý khách sớm tìm được mẫu giấy dán tường ưng ý nhất.