Sự kết hợp màn cửa với tranh, giấy dan tường

Ngày nay màn cửa trở nên thân thiện hơn với mọi người với nhiều chức năng thuận tiện cho căn phòng xinh tươi của bạn. Bức tường của bạn chi có màu sắc đơn điệu nên việc kết hợp màn cửa có thực sự đẹp và hoàn mỹ so với những bức tường kia?

32

Bạn sẽ cảm giác trang trí những chiếc màn trên những khung cửa đẹp hơn là bạn biết kết hợp sự sống động của những bức tường với tranh dán tường hay giấy dán tường sẽ tạo thêm hình ảnh sống thực trên bức tường nên việc kết hợp những chiếc màn cửa đẹp qua những bức tường. Những màu sắc của tranh, giấy  dán tường tạo nhiều kiểu bạn thích nên việc kết hợp 2 thứ này lại sẽ làm căn phòng bạn tuyệt vời với nhiều loại hình ảnh trên bức tường nhằm tránh sự nhàm chán của căn phòng mà những khung cửa.

33

Tranh, giấy dán tường với nhiều loại chất liệu bạn có thể vệ sinh rất dễ dàng mà không phải cần tốn quá nhiều thời gian cho những bức tường bạn chỉ cần chú ý đến cách phối hợp màu sắc của căn phòng mình làm sao cho những màu của màn phù hợp với những tranh, giấy dán tường.

34

Đến với Nội Thất Nhà Xinh bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn biết thêm về cách phối màu sắc của màn và tranh, giấy dán tường đẹp. Tạo cho người nhìn sự ấn tượng tư cái nhìn đầu tiên và bạn sẽ cảm thấy hài lòng  về nó. Ngoài ra chúng tối còn có những đội thi công rèm cửa cao cấp bảo đảm bạn sẽ hài lòng mà không tốn thời gian quá nhiều cho việc coi nhà của mình. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay.

35