Thi công rèm cửa cao cấp kết hợp giấy dán tường tại Tân Phú

Nhà của anh Minh vừa mới chuyển nhà sang quận Tân Phú, sau khi đã nghiên cứu kỹ,  anh quyết định trang trí nội thất căn nhà lại bằng giấy dán tường và rèm cửa cao cấp.

Anh Minh đã lựa chọn cho mình mẫu giấy dán tường sọc trắng đơn giản trang trí cho phòng ngủ và mẫu giấy dán tường vàng hoa văn tinh tế trang trí cho phòng khách, tiếp theo anh chọn mẫu rèm vải một màu Vàng gỗ để trang trí cho tất cả các cửa sổ. Đây quả là một sự kêt hợp hài hòa cho căn nhà. Những vật dụng trong nhà anh đa phần đều làm bằng gỗ tự nhiên nên việc kết hợp với chiếc rèm màu vàng gỗ là rất hợp lý và hài hòa. Những đồ vật bằng gỗ và rèm màu vàng gỗ được nỗi bặt hẳn lên giữa màu tường màu trắng, bắt mắt mà không hề gây rối mắt.

Sau khi thi công căn nhà của anh Minh như được khoát lên một màu áo mới, tươi tắn và tinh tế. Anh Minh đã rất ngạc nhiên về kết quả đạt được, anh cũng rất hài lòng bởi dội ngũ thi công chuyên nghiệp của Công Ty Thiết Kế Và Trang Trí nội thất Nhà Xinh, thi công rất nhanh gọn và sạch đẹp, Chưa hết giá rèm cửa, giấy dán tường cũng rất hợp lý.

Quả thật không khó để có được một căn nhà đẹp, hài hòa và được trang trí theo sở thích, ý muốn của chủ nhân.

Sau đây là những hình ảnh đã hoàn thành thi công nhà anh Minh

gia-rem-cua-1 gia-rem-cua-tot gia-rem-cua